Masakit na likod, balakang at mga hita

Hirap na ako tumayo ng kahit 15 mins lang.. ang sakit ng mga hita ko at balakang. Pag humiga ako on my back, sobrang sakit naman ng likod ko. And mas lalong sumasakit pag pihit ko patagilid. First time mom rin ako. Grabe pala ito. 😅 Turning 14 weeks pa lang si baby. Naisip ko, ngayon na maliit pa lang siya ang hirap na, pano pa kaya sa mga susunod na mga buwan. 😂😂😂

2 Các câu trả lời

Alam ni ob yan mi? Maliit pa si baby at 14wks di ka pa dapat masyadong hirap. Sa pag higa kelangan mo lang ng support. Mag maternity pillow ka mi.

2y trước

search ko yung mandaue foam.