Soon to single nanay😢

Hirap mabuntis mag isa. Ung di ka nman kaya panagutan ng nkabuntis sayo. Kahit sobrang hirap kakayanin nlang para kay baby..Ung feeling na wla ka man lng masabihan sa nararamdaman mo. Kahit sobrang hilo mo kelangan mo bumangon para makakain. Pag may masakit ka na nararamdaman kaw lng maghimas himas para mabawasan ung sakit. Yung feeling na mag isa ka sa lahat,tuwing magpacheck up ka maiiyak ka nlang kasi lahat ng kasabayan mo na buntis ngpacheck up may kasama na asawa nila nag aantay sa labas. ikaw wala. Kahit gustong mong magpahinga babangon ka kasi kelangan mo mgwork. Mahirap pero kakayanin😢😢😢31 yrs old.#1stimemom #firstbaby #pregnancy

Soon to single nanay😢
112 Các câu trả lời

Muntik na din ako mag solo habang buntis, buti nalang hinde muna umalis yung asawa ko. Nag hanap sya work dito sa pinas para may katuwang ako. Kaya mo yan mamsh

kalma po. isipin nyo nalang ang baby mo.ibuhos mo lahat ng pagmamahal at atensyon sknya🥰 magiging okay din ang lahat.someday tatawanan mo.nlng ang ngyari

Laban lang mommy... kaya mo po yan.. sadyang may mga lalaking di alam ang kahulugan ng paninindigan... god bless you and your baby♥️♥️♥️♥️

laban lang sis makakaraos ka rin, sabi ko sayo pag laki ng baby mo pag edad 4 and up na sya ang saya sa puso kasi lagi kana may kasama at kausap 😊

laban momshie, ako din mag isa kasi LDr kami, kahit lagi kaming Mag Vc, nakaka ingit parin yung may kasama kang mag pa check up, cheer up momshie😌

mamsh normal feelings po. mahirap talaga maging single mother. pero try to focus ky baby po, kasi sya lang ang magbibigay sayo ng totoong pagmamahal.

laban lng momsh. .isipin mo nlng super independent mom ka at di mo kelangan weak at walang balls na partner..pakatatag ka lng at ingat kau ni baby.

Go mamsh kaya mo yan! Sa una lang yan. Malakas ka sigurong tao kaya binigay ni Lord ang ganyang pagsubok sayo! I salute you. Keep going! 😘

maging motivation mo Lalo si baby bump momi pra mas Lalo magpakatatag.,laban lng sa hamon Ng BUHAY.,blessing Yang dinadala mo Kya cheer up lng.

Hugssss, sis! Magiging worth it yan lahat pag kasama mo na baby mo sis. Pakatatag ka at mag focus ka nalang sa baby mo. Gusto kita yakapin🤗