Uti na naman ba to ?

Hirap ilabas ng ihi ko.nakakaramdama ako ng naiihi ako pero kelangan ko pa sya pilitin ilabas pero hindi sya masakit. 3 months palang nararamdaman ko nato hanggang ngayon kaloka naranasan nyo naba toh nagkaka uti ako ilang beses na din at gumagaling pero ganto pa din ihi ko di kya dahil firstym mom ako at payat ? Mag 8 months preggy

1 Trả lời

Wala pong kinalaman ung payat sa pagkakaroon ng UTI. Nakita ko previous posts mo. Tuloy mo lang antibiotics na bigay sayo ng OB. Observe proper hygiene, wag kumain ng maalat/may asin, and ang pwede mo lang inumin strictly is water, buko juice and cranberry juice.