PREGGY🤰🏻

NORMAL LANG BA TO NARARAMDAMAN KO ANSAKIT NG DEDE KO, DI MAKATULOG NG MAAYOS BILING NANG BILING PARA AKONG NGALAY NA NGALAY LAGI TAPOS IHI AKO NANG IHI HINDI NAMAN AKO GANTO SA FIRST BABY KO MAG TWO MONTHS PALANG AKONG BUNTIS

2 Các câu trả lời

hi mommy normal po yung breast tenderness, ako nakakatulog naman pero hindi ganun kalalim minsan kasi nangangalay which is normal din patin yung frequent urination is normal din. If di mo kaya itolerate yan mga yan ask ka sa ob mo ano pwede mo gawin

Common symptoms po yan mhie while pregnant. Naranasan ko din breast tenderness and frequent urination sa early weeks ng pregnancy ko po. I'm 8 weeks pregnant sumunod naman nausea and vomiting.