u.t.i

hi po ask ko lang about sa uti .. may nagka u t i ba na walang nararamdaman? like d naman ako naiihi ng masakit or ihi ng ihi na konti lang .. :)

13 Các câu trả lời

Ako po, as in wala po ako naramdaman talaga. Wala po ako UTI nung first tri ko po tapos inulit po ung Urinalysis ko ngayong third tri, 11-15 ang UTI level ko. Pero wala naman ako nararamdaman. Sabi ni OB konti lang naman daw so niresetahan nya ko ng Cefalexin for 1week lang, and 2L-3L a day of water, and buko juice 😊

Yes meron po tinatawag na asymptomatic bacteriuria ibig sabihin may bacteria sa urine pero walang nararamdamang simptomas. Normally inoobserbahan lang iyon pero kapag po buntis kailangang gamutin dahil pwede po maglead to preterm labor at infection kay baby.

Yes po. Ang uti ng preggy wala po kadalasan symptoms mggulat ka nlng ang taas na pala ng nana sa urinalysis mo. Wala pa nman 100 ang urinalysis at papakuhain ka ng ob m tlga nun. Ako kc ganun wala nman masakit skn, pero meron n pala ako pinag antibiotic ako.

Minsan depende din sa pain tolerance. Usually may pain na pag mataas na infection or pwede din kidney stones na nakabara sa daluyan ng ihi. If in doubt, pwede ka pacheck and pa urinalysis

Bigla tuloy ako naparanoid kahit wala naman ako nararamdaman. Nung 1st trimester ko cleared naman urinalysis ko ngayon po kasi 2nd tri na ko parang gusto ko tuloy magpa urinalysis.

Mas prone po kc ang mga buntis sa uti kya dpt mo take a lot of water everyday then inom k dn po ng buko ung malauhog the best po yan s mga may uti 😊

Agapan mo na po. Sobrang sakit at hirap niyan pag lumala tulad nung sa akin noon para kang naglelabor sa sakit kapag lumala yan.

MORE MORE WATER lang mamshie! Pwede rin buko (basta hindi ka acidic) more more fruits din. Palit ka ng underwear twice a day.

Ako po. Nagpa check up po ako nag preterm labor ako kaya pinagpa urinalysis ako and dun ko lang nalaman na may UTI pala ako.

5y trước

28 weeks po ako nung nag preterm. Nanganak na ako now 1 month na nung 26 hehe. 40weeks and 1day ako nanganak.

Basta damihan nyo sis water nyo ako din may UTI non ginagawa ko umiinom ako ng 4 ltrs of water a day