Hirap makadumi :(

Hirap ako dumumi mga momsh :( Sobrang tigas ng poop ko halos ayaw na lumabas kasi ang saket ng pwet ko huhuhu ano po gamot at ano po ginawa niyo para lumambot po poop niyo please help first time mom po ako :(

40 Các câu trả lời

Drink more water.mag inom ka yakult 2tyms a day.nakaranas dn ako nang ganyan.huhuhu

4y trước

Umaga at hapon ako umiinom nang yakult...

parehas tau sis..hirap mag.poop..sarap sana umire kso nakakatakot naman

4y trước

Di pwede umire bawal huhuhu

Papaya, kamote, fiber veggies like malunggay at water

Drink ka buko, kain okra, more water minsan ng pineapple juice ako

Kain ka ppaya sis saka mag more water ka o kya kain ka water melon

4y trước

Dipo effect saken papaya😫 try kopo mamaya pakwan salamat po❤️

kain ka po ng papaya pampa lambot po yon..tsaka maraming water

4y trước

Hindi po umeffect papaya sakin😫

Prune juice with Clium fiber first thing in the morning po

Duphalac po nireseta sa'kin ng OB ko

4y trước

Yun po nireseta sakin ni ob ko. 30ml po. Safe naman sya for pregnant.

Inom ka po ng buscopan pampa lambot

4y trước

Pwede po ba sa buntis?

kumain ka ng okra., fiber un kasi

4y trước

Try ko po kahit dipo talaga ko nakain nun😫 salmaat po mamsh