poop

Sino same case ko dito na hirap mka poop😭😭😭 Yung sobrang tigas. Pilit mong inilalabas pero dinudugo na ung pwet mo😤😭 Ano magandang gawin mga momsh? Pa help nman po. #29weeksPreggy #TeamSeptember

poop
62 Các câu trả lời

Same po tayo mommy sobrang hirap dumumi yung tipong ilang oras kana sa cr kaka ire pero sabi nila masama daw kasi napupush din natin si baby kahit dipa dapat ipush,kulang daw po sa water pag ganun at sa calcium & iron na tinetake natin nakakadagdag siya ng pag tigas ng poops kaya ginagawa ko ngayon more water pa tapos mostly papaya nalang na fruits kinakain ko medyo matigas parin tae ko pero diko na pinipilit na ipush inaantay ko na taeng tae na talaga., GOODLUCK PO SATIN TEAM SEPTEMBER😍😍😍

Me sis.. Kinakausap ko si baby na kapit lang at popoop si mommy..hirap tlg.. Natakot ako sa una kong poop na hirap ilabas tapos nagdugo pa. Nakailang baso na ko ng water..huhu..pero now more water na me.. At kain ng more in fiber.. May tigas pa rin kasi due to vitamins.. More water lang po. FTM.. 26WKS Godbless po

Ganyan din ako halos nahihilo na ko sa cr sa kakairi pakiramdam ko nga piniprepare na ko sa paglelabor, kya ito ngayon naka admit sa hospital ksi nag bleeding ako bgla paggising ng umaga, ang sbi dhl placenta previa ako hnd maganda ang hirap dumumi ksi nakaka contribute na duguin

Momsh drink more water, eat yogurt, drink yakult or delight and eat green leafy veggies po.. Normal pag poop ko dahil dyan sa mga yan.. Pwede ka din kumain ng oatmeal.. Saka fruits like suha, ponkan, etc.. I'm on my 29th weeks also like you.. 😊

Every morning pagkagising mo uminom ka ng dalawang baso ng tubig, 30-40mins. Tsaka muna lagyan ng ibang pagkain tiyan proven and tasted hirap ako mag poop before pero ngayun every day na ako nagpopoop, 5months pregnant here

mommy pa check up ka po sa Ob mo para maresetahan ka ng tama at dpat na gamot pra sayo. and syempre more more water mommy. never ko na experience ang constipation nung buntis ako cguro dahil sa mtakaw ako sa tubig. goodluck mommy!

Kain ka po papaya pampalambot ng poop. Ganyan po talaga pagbuntis. Tsaka ask mo po yung OB mo na ganyan yung condition mo, kasi yung irereseta nya sayong vitamis or ferrus sulfate is may halong oampalambot ng poop. Gos bless you

Hinog na papaya kainin mo.. Bukod sa pampalambot ng poops may fiber din sya na nag dedetoxify ng kinakain mo kumbaga nafifilter din nya yung kinakain mo bago mapunta kay baby. So sure na malinis din napupunta kay baby.

yakult po til now ginagawa ko padin naranasan ko po yan sobrang sakit halos 2hrs ako sa cr at di po ko araw araw nakakadumi minsan apat na araw pa bago ko makadumi. pero nung nagyakult ako ok naman na po 😊

mag gatas kapo sis tapos konting tips lang kapag naka lawit na yung poop mo pero ayaw pa rin bumaba magbuhos ka ng tubig sa katawan mag daretso ligo ka. Ganon po ginagawa ko Effective sakin😊

4y trước

Effective din po sakin yung ganyan...tapos hinihipan ko po yung tiyan ko...one more thing lagi ako kumakain ng santol...yung pinakabulak lang ng buto po...effective po yun sakin kasi mafiber po ang santol...