stress

Hinge lang po ako advice. Nakipaghiwalay n kase ako sa tatay ng anak ko kase feeling ko baliwala lang ako sa kanya.ska lahat ng laman cp nia puro sex scandal taz pagnahuhuli ko cia n may k chat sasabihin n sa kwork nia daw un..una palng pinagsabay sabay n nia kme taz dami na katxt at kchat pero nagbago cia pero ba't ganun ramdam ko meron something sa kanya.di din cia sweet sakin.pagnauwe cia ng bahay puro cp png cia taz di kme nag uusap.di b tama lang un ginawa ko n makipaghiwalay n sa kanya? Ou masakit sa part ko kase baby ko nadadamay.at ang dali sa kanya n tanggapin un.isinuli ko n din un atm nia kase taga sahod din lang naman ako sobra sobra p un nahihinge nia kaysa sinasahod nila.mahilig din cia sa barkada inom at video oke...tama lng ba na nakipaghiwalay n ko?

25 Các câu trả lời

Right decision sis 👍 kaya mo yan makakabangon din kayo ni baby mo kes magtiis ka sa kanya 🙏

Yes tama lang. Mas mahal mo dapat ang sarili mo....

Yes sis. Tama lang nakipag hiwalay ka

Mkakahanap kapa much better na lalaki

Tama ka sis.. kaya mo yan

Tama Lang un mamsh.

Hayaan mo na yan.

Right choice 🙂

tama lng po yan

Yes tama lang