stress

Hinge lang po ako advice. Nakipaghiwalay n kase ako sa tatay ng anak ko kase feeling ko baliwala lang ako sa kanya.ska lahat ng laman cp nia puro sex scandal taz pagnahuhuli ko cia n may k chat sasabihin n sa kwork nia daw un..una palng pinagsabay sabay n nia kme taz dami na katxt at kchat pero nagbago cia pero ba't ganun ramdam ko meron something sa kanya.di din cia sweet sakin.pagnauwe cia ng bahay puro cp png cia taz di kme nag uusap.di b tama lang un ginawa ko n makipaghiwalay n sa kanya? Ou masakit sa part ko kase baby ko nadadamay.at ang dali sa kanya n tanggapin un.isinuli ko n din un atm nia kase taga sahod din lang naman ako sobra sobra p un nahihinge nia kaysa sinasahod nila.mahilig din cia sa barkada inom at video oke...tama lng ba na nakipaghiwalay n ko?

25 Các câu trả lời

Normal sis

Dont let anybody to be your burden, mahirap sa mga nanay na halos di na magkandaugaga magalaga ng anak or magbuntis tas stress pa sa partner..kaya tama lang yan..

tama lang pu yun mommy. God remove someone for something new will come and deserve nyo po ang love and respect from the other man.

Tama lng yan kese naman paglumaki pa ung bata makikitaa niya yan sa tatay nia

Tama lang po. Hayaan mo siya, kawalan niya yon. Hmp.