stress

Hinge lang po ako advice. Nakipaghiwalay n kase ako sa tatay ng anak ko kase feeling ko baliwala lang ako sa kanya.ska lahat ng laman cp nia puro sex scandal taz pagnahuhuli ko cia n may k chat sasabihin n sa kwork nia daw un..una palng pinagsabay sabay n nia kme taz dami na katxt at kchat pero nagbago cia pero ba't ganun ramdam ko meron something sa kanya.di din cia sweet sakin.pagnauwe cia ng bahay puro cp png cia taz di kme nag uusap.di b tama lang un ginawa ko n makipaghiwalay n sa kanya? Ou masakit sa part ko kase baby ko nadadamay.at ang dali sa kanya n tanggapin un.isinuli ko n din un atm nia kase taga sahod din lang naman ako sobra sobra p un nahihinge nia kaysa sinasahod nila.mahilig din cia sa barkada inom at video oke...tama lng ba na nakipaghiwalay n ko?

25 Các câu trả lời

Same tayo momshie...1month ang 2weeks narin kmi hiwalay ng daddy ng baby ko pero di ako nanghinayang kase kaysa na magtiis ako maghirap na kasama siya much better magsolo kase ako din nmn lht nag provide at nagdadala ng relasyon nmin kaya nag quit narin ako...manganak ako solo..tama yan sis di na uso martir now...anak importante hindi asawa

Yan kasi mali.. sana pag mag aanak kayo yun talagang sure na kayo sa isat isa. Katulad nyan.. parang ang babaw ng pagsasama ninyo. Magka problema lang hiwalay na agad agad. Anu ssabhn mo sa anak mo bat d kayo nagkatuluyan ng tatay nya? Puro kasi siya sex scandal sa fone? Madaming babae at hindi ka niya pinapansin.

Kung alam mong mapapabuti kayo sa desisyon mo wala ka po dapat ikahinayang. ☺️ Tulad nga po ng sinasabi ko sa iba, nakit kayo magtatagal kung hindi na naman healthy pagsasama nyo. Di lang naman kayo pareho maapektuhan pati na rin baby nyo. Mahirap po sa umpisa pero pag nagtagal mas maalwan sa dibdib ☺️

5y trước

Salamat po

Una pa lang pinagsabay sabay na kayo so it started really wrong na sis. Tama lang desisyon mo kung di ka man niya magawang pahalagahan, umalis ka nalang. Know your worth lalo may anak ka na. Magpakatatag ka para sa inyo ni baby. Mag focus ka nalang sa anak mo.

Bago ka mag mahal ng iba mahalin mo muna ang sarili mo. Dapat lang hiwalayan mo ang mga ganoong klaseng lalaki. Ginawa na pala niya noong malamang gagawin pa niya ulit. Magmahal ka ng lalaki yungbikaw angbpriority niya HINDI yung OPTION ka lang niya.

Base po sa kwento nyo momsh. Tama po ang ginawa nyo. Less stress and toxic na tao sa buhay mo. Kung kaya nyo naman pong tustusan ang mga needs ng baby mo, wag nyo na po syang balikan unless magbago sya.

5y trước

Salamat po

Good decision momsh. Hopefully marealize nya yung nga mali na ginawa nya at magbago. Kung hindi naman, good riddance talaga. Stress lang makukuha mo sa pag stay kung ganun ugali nya.

wow you're such a strong lady congrats tama lang ginawa mo...pinatunayan mo lang sa sarili mo na di sya kawalan sayo kc kaya mo.

Congrats, i admire your courage. Pasasaan ba at makakaraos ka din kay baby. Hopefully makakilala k ng mas deserving sayo 😊

Yup sis, kong ndi magbabago si kuya much better hiwalayan mo n lang kaysa pgtiisan yn ung mga ganyan behavior