Gusto ko na matanggal plema ko ?

Hindi sya yung plema na green, para lang sya malagkit na laway di na nawala wala kase di ko alam gagawin ko. Safe po ba kaya sa preggy yung pakuluan yung tubig na may asin tapos magtaklob sa kumot tapos singhutin para daw mawala. safe po ba kaya sa preggy yon?

1 Trả lời

More water lng mamsh mawawala din yan kusa...

4y trước

Ganyan din ako first tri ko then inadvise sakin ng ob ko mag kalamansi juice ako with warm water... ayun nawala .. 2nd tri na ko ngayn d na bumalik