SAKT

Not preggy 1month old si baby. Sino po dito yung may case na may parang may plema si baby? Nung nakaraan po kase may sipon sya pero nawala din agad di naman din sya naubo pero parang may plema po kasi. ano po ginawa nyo? ☹️ Worried po talaga ako. ☹️

2 Các câu trả lời

Mommy.. Nung nag 1 month din si baby nagkaganyan din siya kasi nagpalit ng weather.. Ayun.. Sinusuction ko lang po ng aspirator yung secretions..