worried

Hindi poba masama na paiyakin ang bata ng 4 ng madaling araw

3 Các câu trả lời

Umaga pwede like 7am pero hapon til madaling araw wag naman.. imbes na mkkpgpahinga ka at c baby e, saka kakabagin po c baby kawawa naman..

5y trước

Kaya ngapo e panay po ksi nla pinapaiyak ng maaga aga

Pinapaiyak po ksi nila tuwing umaga nag kakakabag na nga po baby ko e ksi pag nag salta ako ssbhn nla nkakaopened nmn pra sa knila

5y trước

wow... nakakahiya naman sa kanila... Hayaan mo sila ma offend kesa naman kawawa anak mo... Tska anung trip nila bat papaiyakin, tas Madaling araw? 🙄

Bat nyu naman po papaiyakin si baby ng napakaaga?