first time

Hi mga momshie tanung ko lang po . Worried kasi ako 15 weeks preggy po ako Nakakaranas po ako ng hindi makatulog sa gabi hanggng sa madaling araw po . Makaka idlip po ako mga 4:30 n ng madaling araw .2 weeks ko na po nararanasan yun . Masama po ba yun? And anu po ang pwede kong gawin.?

2 Các câu trả lời

Masama magpuyat sa buntis sis. Kung di ka makatulog sa gabi, bawi ka sa matulog sa umaga or tanghali/hapon. Basta dapat may sapat na tulog 8-10hours po

Ganyan talaga,nag-iimprove din naman siya sometimes. Basta try to rest na lang during the day.