First time mom

Lagi po ako nagigising ng madaling araw mga 3 or 4 normal lang poba yun? #1stimemom #firstbaby #advicepls

20 Các câu trả lời

Normal lang po mommy. Madalas din paputol putol tulog ako at pagising gising noong buntis ako.

ilng month npo kayo ako kzi since dumating ako 5 to 6 month panay gising ko mdaling araw

4y trước

first time mom din ako sis ng aalala nga din ako. nyan sa lgi ngigising. ng madaling araw nkpg hupa lng ng pag alala ko is ung kapitbhay kung may anak nang apat sbi ng mister nya ganyan daw tlga pg buntis lgi nggising ng madaling araw pra kumain.

Me too, yung tipong iihi ka lang tapos after non hindi kana makakatulog 😂

same po tayo ako naman po tuwing 1am at 3 am para lang po mag ihi

Yes. Ako po laging gising na ganyan oras kasi naiihi or gutom.

Opo naman.. Very normal... Part of pregnancy po yan.. ☺️

4y trước

Opo... Tatanungin din kayo ni ob kung bakit gusto niyo pa ultrasound? Haha.. Kasi manggagaling sakanya yung request..

same here and i think normal lang naman po iyon

Normal lang po lalo na pag nagugutom ka hehe

Basta nirecommend po ni ob pagawa niyo.. ☺️

4y trước

Opo.. It's normal lang wag mag worry.. ☺️ You're welcome po! 👍🏻

Yes..always kasi naiihi so normal po