work

Hindi po ba pweseng mag apply ng trabaho kahit buntis kna? Wala na kasing ibang mapagkukuhanan ng extra income needed lang . Possible ba na pwedeng matanggap?

2 Các câu trả lời

Pwede naman pero mga tindera ganun sis mga mababa na sahod nga lang po.. pag company ndi tlg tumatanggap, mag negosyo ka nlng po like tinda tinda maliit na puhunan okya online business..

5y trước

Hindi po ata dahil sis Baka.mamaya may mangyari sayo sagutin kana.lalo n po if.maselan Ka🤗 tiis.tiis muna.sis Tipid.muna. Pag nakaraos ka sis yan siguro pwede na kahit mga 5months old n sbaby mo

Pwede ka namn po mag online.business