apply

Ok lang ba mag apply ng work kahit buntis?

28 Các câu trả lời

Nako. Anhirap magapply ng work pag buntis ka. Nung nagsearch ako sabi pwede mo daw ireklamo once na nadiscriminate ka dahil buntis ka. Ako kasi nagapply dn ako dati sa JCO. Maliit pa yung tyan ko and kaya ko nan. Nagundergo ako ng training. Tapos sa huli hndi na ko pinatuloy. Ang reason saken ng HR "mapapagalitan daw sila pag naghire sila ng buntis". Though nadadalian ako sa trabaho, tinanggap ko nalang na wag na din tumuloy para na din sa safety ni baby. Pero sis. Sinasabi ko sayo mahirap maghanap ng work pag buntis ka. Laging sasabihin hindi mo kaya or baka makunan ka pa kahit alam mo sa sarili mong kaya mo. Siguro iniisip dn nila na magleleave ka kasi kaya mwawalan dn sila ng tao.

Ako nun katatangap ko lang sa trabaho ng nalaman kong buntis ako. Tinext ko kagad hr kung pwede Pa ako tumuloy. Okay lang naman daw. Kaso yung ob ko at asawa ko di na ako pinayagan kasi first baby ko.

better rest nalang, di ka rin kc makakapag-medical (xray) kc buntis ka. plus wala tatanggap n new hire buntis kc mapepending nnman work once manganak ka

Depende sa trabaho sis. At meron din mga employer di tumatanggap ng buntis bukod sa iwas benefits iwas din sila kasi madalas absent buntis heheh

Mahirap po matanggap sa work kapag nag apply ng buntis. Kasi nasa isip nila mahabang leave din yan agad lalo na kapag maselan.

wala pong company ang tumatanggap ng applicant na buntis... kailangan mo mag wait hanggang manganak ka para maka work ulit

Okay lang naman. Let them know that you're pregnant. But be ready na di lahat (well most) ay di tumatanggap ng preggy...

usually walang tumatanggap pag buntis ayaw magbayad ng maternity benefits ako nga pinag resign e

5y trước

aww. bawal po yun a dapat leave lang

Nahirapan po ako nagapply kaya ngaun taong bahay lang., pero pag may tumanggap ok lang po.,

Depende. Pero may nga company na tumatanggap kahit buntis lalo kung first trimester palang.