need extra income

Panu po ba magkaroon ng extra income kahit sa bahay lang need help.

2 Các câu trả lời

Need ng Income this Quarantine ? Need ko po ng mga tao na gustong maging supplier ng load sa family, friends or area nila na gusto pang kumita ng extra. 👍 Sobrang laki ng kikitain mo basta masipag at determinado ka dto 👍. Pwede pwede kahit sa bahay lang no need na lumabas. PM sa mga interested para masali kita sa GC👍.

Pwede ka magtinda nang ice or ice candy since tag init na rin naman exercise mo.na rin yan pag my bibili hehe