?

Hindi po ba mabubuntis pag ebf? Nagtanong kasi ako kay ob ng contraception sabi nya wag daw muna kasi ebf ako, yun daw muna contraception ko. Nagka-mens na ko agad after a month na maipanganak si baby.

9 Các câu trả lời

Sabi naman ng ob ko hindi daw safe na method yun sis. Pinakaeffective lang daw sya is hanggang 6 months lang then dapat di malalaktawan yung every 4 hours na pagbbf. Injectables contraceptive ko ebf din ako, 2 mos na si baby. Safest contraceptive for bf moms daw yun. 🙂

mag injectables or daphne pills dami ko na nabasa nabuntis agad kahit ebf. better safe than sorry kung dipa ready magka baby ulit

Not safe. Pwede ka po mag injectable or pills na pwede sa BF. Better be safe than sorry.

Mabubuntis po, yung hipag ko nabuntis siya 4months palang si baby niya. Ebf siya

Nakakabuntis pa rin. Not 100% safe naman ang contraceptives, e.

Pag nagkaron ka na momsh di ka na safe kahit ebf..

Not safe po mommy yubg ebf.

ano ba meaning ng ebf?

5y trước

hehe ok mamsh😁

Anong ebf?

5y trước

Exclusive breastfeeding