Normal po bang maging lamigin kapag pregnant?

Hindi po ako lamigin normally.Mas madalas nga po akong mainitan kahit naka-aircon and ok lang sakin usually pag nakatutok sakin ng highest (coldest) setting. Pero lately I can't stand the cold po. I'm 5 weeks pregnant po.

1 Trả lời

Dala po cguro yan ng pagbubuntis nyo. Nag iiba kasi ang katawan naten lalo at buntis kasi ako lamigin nman, pero nung nagbuntis ako kulang na lang hnd na ako umalis sa banyo dahil init na init ako lage.