Mat2

? hindi pa rin ma-process benefits ko kasi walang pirma nung nagpaanak. Parehas kasi namin hindi alam kung saan pipirma. Pati yung midwife hindi alam. I even ask SSS sabi nila wala pipirmahan but my employers still insisting na meron pero hindi nya din alam kung saan. Wala pa naman ako income ngayon ayun lang aasahan ko. Someone help? Tnx. ?

1 Trả lời

Saan pipirma? alam ko walang pipirmahan ang Dr or midwife na nagpaanak sayo sa doc na need ng Sss. ung sa BC ng lng bby mo ang dpat at talaga namang may pirma dpat nila kasi sila ung attending physician/midwife mo nung nanganak ka

5y trước

Ayaw iprocess nung employer ko yung MAT2 kasi wala raw pirma nung nagpaanak. sabi ko na nga na, ayun yung sinabi sa akin nung sss na walang pipirmahan ang nagpaanak sa reinbursement form (MAT2) naka ilang linggo na ko pabalikbalik dahil dyan. hays sayang din naman sya.