SSS MATERNITY BENEFITS

Sana po ma-approve. Hi po sa nakaka alam. Ask ko lang po kung tatanggapin po ba ng SSS ang birth certificate na wala pong pirma ng tatay? LDR po kasi. Thanks po sa sasagot.

1 Trả lời

Ang kailangan sa birthcert ni baby may tatak na certified true copy from city hall sis. Kapag walang tatak yun yung di nila tinatanggap ang alam ko

5y trước

Update po dito? Wala kase pirma ung tatay sa Certificate of live burth so di ko pa maregister sa munisipyo. Tanggapin kaya sa sss un kahit certificate p lng wala pang birth cert?