5month pregnant

Hindi pa po kc ako nakakadumi ilang araw na kumain na ako ng mga pampadumi pero wla paring epekto hnd parin makadumi ilang araw na siguro mga 4 or 5 days na akong hnd na dumi. Normal lang po ba yun sa buntis ?

21 Các câu trả lời

Hindi yun normal sis, Ang tagal na nung 4 days. Try mo yakult?

5y trước

Oo sis pa check up ka, kasi ako mga 1 day tapos kinabukasan nakakapupu nako. Ang tagal na nung 4 days sis. Di ko alam ah pero never ko kasing naexpirience yun kahit sa panganay ko kaya para sakin di siya normal.

Normal lang po. Try nyo more veggies and more fiber.

yes po dahil sa mga gamot. nakoconstipate po tayo.

Kaya nga po. Papacheck up nlng ako para sure.

Prune juice, kamote, oatmeal and more water

More fruits and water... Wag sa kanin.

Drink warm milk in the morning

Try oatmeal po every morning.

Kain po ng rich in fiber

More water sis