puyat😫😫

Hindi pa po ako nanganganak actually 33 weeks and 5 days pregnant pa lang po ako ngayon.pero hirap na po akung maka tulog. 12 to 1 am ako madalas nakaka idlip tapos konting ingay lang nagigising ako.tapos 3 na ng umaga gising nako kahit anong gawin ko.d na talaga ko maka tulog ulit.isa pa sa mga reason yung mayat maya ihi ako ng ihi.tapos pag gumalaw si baby nagigising din ako.ang hirap talaga .pero kakayanin konting tiis na lang!!

23 Các câu trả lời

same here poh akala ko ako lang buntis na nakararanas Ng ganyang lagay marami din pala hehe, ako taka lang mahimbing tulog ko pag katabi ko si mr. feel ko kc safe ako at may nag babantay saken inaagahan ko tulog ko pag wala siya at nasa work siya matutulog ako Ng 9-11 pag dating midnight 13-3 minsan hanggang 5 pa ng umaga di ako nakakatulog tapos nun pag umaga na matutulog ako 5-10 Ng umaga kaya bawing bawi ko na Ang pag tulog ko kc sagabe konting kaluskos Lang nagigising na agad ako d talaga maiiwasan ang pag puyat pag buntis na stress din ako nung una pero nasanay na ako sa ngayon pag mahimbing tulog ko si bibi namn Ang malikot d natutulog pinupuyat pa din ako😅 pero ok lang kahit masakit at ganun ginagawa ni Bibi saken mas tanggap ko at least alam kong malusog siya 1st baby ko na this 19 weeks pregnant lab na lab ko si Bibi ko kahit napaka likot😘😍❤️

Ganyan din po ako before. Sabi ng OB ko bumawi ng tulog anytime of the day kung hirap talaga matulog sa gabi. Kaya pag feeling ko po tulog si baby ng tanghali, sinasabayan ko tulog nya.. Atleast kahit papano nababawi ko yung puyat ko. Masama po talaga magpuyat ang buntis pero mas makakasama naman po kung lagi tayong walang tulog. BTW I'm 35weeks 6days na po.☺️

Pero inom ka dn ng water mommy baka ihi ka lang nv ihi mahirap matuyuan.. Huh. Normal lang po yan.. Sa hapon naman ako nabawi 32 weejs na ako.. Bago ako matulog nainom ako ng gatas or milo tapos nag bubuhos talaga ako nh katawan para maginhawaan naman ako kaya nakakatulog ako ng mahimbing sa gabi.

4y trước

Ok po.thank you po

ganun po talaga momsh hangang sa manganak kana po nya same din po sakin tiis na lang po part po ng pag bubuntis natin yan ... ako 39weeks na ganun padin at lalo tumitindi at sumasakit din po ang ulo ko.. at kasama din po un manhid ng kamay tiis lang po para sa ating baby😊take care

4y trước

Thank you.good luck po sa panganganak mo.

Minimize mu na lang yung water intake mu pag gabi. Na experienced ko din yan during may second trimester ,but right now Im on my 32 weeks and I can sleep well though hirap kung anu dapat posisyon matulog. Just pray momsh if you cant sleep and bawi ka ng tulog during daytime :)

4y trước

Ganyan din ako dati sa sobrang inis ko kasi di ako makatulog umiiyak na lang ako. Change mu kaya yung oras ng pag inum mu ng vitamins momsh. Kasi dati may vitamins ako iniinom pag gabi, ginawa ko iniinom ko siya ng umaga. Kaya ayun naging okay :)

Yes ganyan din ako kasi si baby siksik ng siksik sa my knang bhagi ng tyan qo kahit n nsa lefr side ako natutulog tapos ayun hinihimas ko para di masakit .pero ngaun kasi dahil sa turok ng anti titanus nahihirapan akong gumalaw at paiba iba ng posisyon dahil dito sa kamay qo

4y trước

Kinabahan naman ako bigla magpabakuna

Same here po mamshie 35weeks nako now.bumabawi nlng ako ng tulog s umaga 6am matutulog ako ulit then gising ng mga 10am tpos sa afternoon iiglip ulit ako mga 3pm to 4pm. Makakaraos din po konting tiis nlng mamshie

4y trước

Oo nga po ehh

Same here simula ng tumuntong ng 5months going to 6months hirap na ako matulog minsan mag 2am na gising pa ako. Sobrang likot niya pa parang feeling ko di natutulog yung baby ko sa tiyan ko. 😅

Ako rin mula nung pumasok ung 3rd tri,kahit antok mata ko ung diwa ko gsing na gising tapos maaga pako magising,di naman ako makatulog ng hapon kahit itry😓

4y trước

Ako din po.basta swerte na maka tulog ako 2 oras na diretso.

31 weeks and 2 days here. Same tau mamsh. Ganyan din ako pero laban lang tau mas matinding puyatan pa to pag dating ng LO natin.hehe.

4y trước

Oo nga po ehh.