Hindi Pa po ako nakakapag check up, pero november 13 Po ako Nag try mag Pt , Nag positive po yung 3 na pregnancy test, At Kahapon Po november 22 and Until now may onti onti pong dugo na parang regla , Pero di masyadong Red Ano po kaya ito? Normal lang poba to, Spotting ?

10 Các câu trả lời

Ask lang po ako mamsh dat po kasi magkakaron nako netong 23 pero gang ngayon po wala pa po ako. ireg mo kasi ako nag ttry po kami ni lip na mag ka baby nung nov. 5 triny po namin mag lagay ng unan kasi yun po sabi sabi nila tanong ko lang po pwede na po kaya ko mag pt?

3y trước

Pde namn po pero Try nyo po mga 5 or 7days pa pag d kau nagkaron mag PT na po kau, ako po ganun ginawa ko, March 5 and 7 po kami ng do ng partner ko then supposed to be meron nako ng 23 pero dpo ako dinatnan then nag PT ako nung 29 positive na po agad, now po I'm on my 39th weeks waiting na lang po sa paglabas ni baby😊 goodluck po sa inyo

Ako naman nung November 16 nag pt ako positive ung dalawang pt n ginamit ko, next day November 17 nag try ule ako mag pt ayon positive ule ngayon lang ako nakapag pa check up, no sign of spotting naman kaso Wala din na detect na heartbeat ni baby 👶🏻

3y trước

anu po ang nangyre

The day na nalaman nyo po na positive po kayo, dapat nagpa check na po kayo sa ob pra ma guide po kayo. Mahirap po pag may bleeding or spotting. Hindi po yan normal. Possible stress and mahina pa kapit ni baby

Hindi po normal, magpacheck ka po agad sa OB baka need nyo po uminom ng pampakapit

not normal po. lalo sa first trimester. better go to the OB na po.

magpacheck up ka na, since nagpt ka naman na at sabi mo positive.

baka spotting yan, sign of pregnancy, magpacheck up ka na

pacheck kayo sis.

pcheckup npo agad

Pamawas po yan