39weeks and 3 days

Hindi pa din daw lumalambot ang cervix ko. Ayaw ko po ma cs. Any suggestions naman po pampalambot ng cervix

13 Các câu trả lời

Ako din same tau sakin nga momsh nka 20pcs na ako na primrose tpos 40 weeks na ako duedate ko khapon pero hanggang ngaun wala pa din. 3x a day na nga yung primrose ko ee . Nakakaworried sana makaraos na tau

Primrose sis nkka Lambot dw nang cervix yun nag ttry ako simula khapon e pero Bukas na nmn cervix ko kya lang 1cm plang

Lakad2,kain penya,premrose inom ka,at higit sa lahat pray ka sis,😊nd gudluck..

Lakad2,kain penya,premrose inom ka,at higit sa lahat pray ka sis,😊

Ok lang ba uminom ng primerose kahit walang reseta si ob?

Primrose mumshie, yan nireseta ng ob ko nung 39weeks na ko

Two weeks na din po ako umiinom ng primrose 3x a day

Try mo makipagsex sa partner mo and lakad lakad.

Prime rose sis, hndi ba un cnasabi sau ng ob mu

kausapin mo lng si baby and pray ka din ☺️