justmoms.

39weeks and 5 days nako mga mommy, close cervix parin poko due date kopo oct1, nawawalan nako ng pagasa mga mommy takot pokong ma cs dahil wala rin po kameng perang pambayad, naglalakad din naman poko mommy pero ganun parin po siya, any suggestions mommy, yung mabisa at mabilis na paraan para po lumabas na yung baby ko #firstbaby.

1 Trả lời

Try having sex sis. Isa sa mga ways para mainduce ang labor at maopen nag cervix. You can also read this https://ph.theasianparent.com/6-ways-can-induce-labor-naturally/?utm_source=search&utm_medium=app