Suggestions

Hello po. Ask ko lang po kasi Grade 3 na po Placenta ko and as per OB po may possibility na dumumi si baby. aug 22 po edd ko. Woworry po ako kasi sarado pa po cervix ko and mataas pa po si baby any suggestions po para mapababa si baby at madilate na po cervix ko ayaw ko po kasi ma-cs.

2 Các câu trả lời

Inom ng inom ng pine apple juice po saka ilagay mo na sa pwerta mo yung evening prim para maweaken yung cervix mo

Squats daw po tas pineapple and makipag do kayo kay hubby hehehe