points

hindi naman po nadadagdagan point ko? 61points na po ako. nakailang answer napo ako sa lahat wala parin.

21 Các câu trả lời

Ako din po kagabi ako nag start kasi first timer ako naka 31pts na ako and my second day na pero wala rin akong na rereceive na points? possible kayang bumalik ang points mamaya pang gabi kasi gabi din po ako ng start eh to receive points againg.Pls enlighten me

5y trước

Para san ung points? Hehe

may limit po kasi everyday na 30 points lang. or baka hina hide niyo po name nito minsan. hindi po kasi counted yun eh.

panu po magkaron dito ng points ? 1st time user kasi dito sa apps nato ?

merong limit kasi mommy. pag ganun kinabukasan ka na uli magkakaroon ng points

n reach nyo na po ang 30points a day kaya wala n un.. nxt day again

30 points lang per day and walang points at kapag naka anonymous

may limit po kasi per day hanggang 30 points lang

may limit na 30 points kada araw po ang pwede madagdag

5y trước

may limit na 30 points every day

ganyan din saken tas biglang ngayon nagana na

baka nareach na yung max points to earn/day