earning points

pano ba magka points? i tried the instructions pero hindi namam nadadagdagan pnts ko.

7 Các câu trả lời

baka po kasi nareach nyo na yung 30 points per day. araw araw po kasi 30 points lang ang pwede mong makuha that day. di po sya continous.

Answer or ask questions, take part in the polls. Answers and questions posted anonymously don't earn points. 😊

30 points lang sis kada araw ang pwde mong makuha tyaka walang points pag anonymouas user

mag comment kalang po sa mga post magkakapoints kapo. wag mopo i hide ung name mo

hindi nag dadagdag ng points kapag anonymous ang ginamit

ginawa kona po wala pading pagbabago

kahit naka show name po ayaw paden