Unexpected Pregnancy

Hindi masaya magulang ko at ibang kaibigan ko sa pagbbuntis ko. Hindi kasi ako kasal. Ngayon pinapamukha nila saken na ang laki laki ng kasalanan ko. Na nagkamali ako. Nabuntis lang ako. This does not make me less of a human being, does it?

2 Các câu trả lời

Hayaan mo sila mumsh, tama man o mali nagawa mo laging may sasabihing hndi maganda mga tao sayo. Congrats sa pagbubuntis mumsh lalo't hndi lahat nabibigyan ng opportunity na magka baby. Be healthy and keep on praying ang importante mahal mo baby mo at healthy kayong dalawa. God bless mumsh, kaya mo yan. Aja! ❤

5y trước

😘😘😘

Hi sis! Mahirap magbuntis na walang support na nakukuha sa family esp.sa parents mo pa mismo kahit di na lang sa kaibigan. Sa ngayon sis, focus ka muna sa well being ninyong magina huwag mo masyado isipin ang sasabihin ng iba sayo. Magiiba din ang sitwasyon hindi laging ganyan. Pray lang lagi sis.

5y trước

Salamat, sis. Focus lang tlaga akk kay baby. Pagod ndn ako umiyak. Salamat.