Hoping to be pregnant soon

Does it make me less as a woman kung hindi ko kaya mag bear ng child? 5 years na kami ni husband kasal pero hanggang ngayon wala pa kami baby. Feeling ko lumalamig na yung pakikitungo sa kin ng asawa ko. ?

33 Các câu trả lời

Some tips lang po if you're trying: 1. Alamin nyo po ung cycle ng mens nyo. Dun nyo po malalaman ang "fertile days" ninyo. 2. 3 days pa lang po before ng fertile days nyo, magcontact na po kayo. Then from there po, every 3 days po ang contact. Ganun po ginawa namin ni Hubby, kasi the sperm daw po lives in the woman's body ng 4-5 days. 3. Check with your doctor po if pwede magfolic acid agad kahit di pa nagttry. 4. After contact po, stay in bed for at least 30 minutes. 5. Kain po kayo healthy. Iwas po sa sugar and salt. 6. Maraming maraming panalangin po. Kami po ni Hubby ay sabay na nananalangin para po sa baby, and now 7 weeks pregnant po ako. Medyo maselan pero alaga na lang po. It doesn't make you any less of a woman if you can't bear a child yet. You have value po. Good luck po! :)

Paalaga ka sa ob sis ako 6years kmi ng asawa ko bago ako nagbuntis. 4years kmi nung nainip ako sinubukan ko magtrabaho overseas ng 2years. Balik pinas ako april 2019 nagconsult ako agad sa ob nagconcieve ako july, sadly hindi po laan para sa aming mag asawa nakunan ako just after my birthday pero di ako nawalan ng pag asa. God is so good after 3months of miscarriage nagbuntis na naman ako im already 10weeks on the way😊🙏 have faith sis in GODs perfect time magkakaroon ka rin. Pero syempre need mo narin iwork out with your ob. Kc base sa experience ko mahirap magbuntis kapag may edad ka na kagaya ko 33 na ngayon.

sis 7 years kaming Nagsasama ng asawa ko and ngayon lang ako nabuntis, mag 8 years na kami Gumamit lang ako ng Negative ion or Kpads at sinabayan ko ng Zumba awa ng Diyos nabuntis din ako. 3 Times din kami ng do ni Hubby sa isang Araw Lalu na nung Nakapahinga sya from work Sinulit namin yung araw na andito sya sa bahay. Iwasan nyong Pareho ang STRESS sis, Tiwala lang sis. Magkakababy ka din Soon Minsan din akong Nawalan ng pag asa at Feeling ko Walang Silbi pagkababae ko pero Ginawa ko Lahat para Mabuntis ako 😘 Have Faith. 5 Months Preggy.

Fren ko nga 10years cla bago nagkababy.. pray lang. Ska kpag nagdiet mabilis din dw mabuntis, may nga frens kc ako na ganun. Inom ka din folic acid once a day. Within 3months. Tpos pacheck din kau cympre sa obgyne. May mga sitwasyon na ung gusto natin di nabbgay ni Lord, kc may mas mgnda plan cia para sa atin.. dapat mas lalo nyo minamahal ang isat isa. Just put God First.

Hindi naman po un ang basehan eh pero try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo.

5y trước

Super effective po talaga mamsh...

Magpacheck ka po sa ob para malaman if may problem with you or with your husband. And para po malaman kung pano siya itreat. Dont lose hope, darating din ang magandang blessings sa inyo ni hubby. Iam a PCOS warrior for almost 6yrs, and i delivered my 1st baby last jun 22 lang.

God will give it at the right time.. me and my husband,we're married for almost 6 yrs now.. and I'm turning 34 this month,finally magkakababy na din kami..I'm 26weeks now with baby girl..Wag lang po masyado mgpakastress.. enjoy your time with your hubby.

merun pong herbal na nkatulong sakin para mabuntis. PCoS po aq and retroverted uterus.. ngpa alaga na din po aq sa OB nalagyan aq pero 2x miscarriage.. triny q mg herbal..and it works.. im 13 weeks now. 😊

God's perfect time din sis, May dahilan ang lahat kung bakit hindi pa binibigay sa inyo. kami nga ng asawa ko tagal din nagantay. Pero ngayon nakabuo na din. trust him lang po at pray ka po palagi.

Tiwala lang sa isat isa sis. And syempre faith kay lord. Kung wala pa sa ngayon try lang ng try alamin mo ung ovulation mo and fertile days. Or better go to OB gyne para matulungan kayo.