Hindi mag ka anak kaninu pwedi kumunsulta na espesyalista

Hindi mag ka anak kaninu pwedi kumunsulta na espesyalista?

12 Các câu trả lời

ang doctor po para jan ay FERTILITY DOCTOR o kaya OB-REI. Magpacheckup muna kayo ng asawa nyo, wag kayo magself medicate at para malaman nyo yung TAMANG iinumin nyo vits/supplements. may mga tests din na ipapagawa. icheck reproductive structure ni misis at icheck yung sperm count ni mister. kung may problema, titingnan din kung mature egg cell ba nirerelease ni misis. ichecheck din kung may metabolic disorders kung may pcos, lupus, thyroid disorder or diabetic. meron pang dahilan kung bakit di nabubuntis si misis, related sya sa repro immune disorder kung saan sa vagina palang nirereject ang sperm mo ng katawan nya kaya di makabuo.

4 years married and waiting din kami ng husband ko. Napanood ko kay Moira dati na namayat ng sobra kahit walang excercise or diet. Yung same doctor ni Moira nagpacheckup yung kakilala ng pinsan ko at dun daw nabuntis. Unfortunately sobrang mahal ng doctor na to at hindi pa nagrereply sa mga tawag ormessage. Napagalaman ko na yung doctor ni Moira is specialista sa endocrinology. Naghanap ako ng sinilar doctor at nagpaalaga saknya since January this year. Coming this May nalaman ko na buntis na ko. On my 5th month na p ako ngayon.

Try mo po mag folic acid at vitamin e. Yan ang nirecommend ng OB ko. Tas si hubby mo po pa inumin mo ng paragis capsule at tea pampa ganda ng quality ng sperm. Tas try mo po manood ng mga subliminal music or affirmation music sa YouTube para sa mga trying to conceive at imanifest mo po na buntis kana. At constant prayer kami noon ni hubby ko halos nag bisita Iglesia pa kami. After 3mons kong pag inom ng supplements at si hubby ganun din. Nabuntis ako. Hehehe try mo po wala naman mawawala.

kme 8yrs kme ni hubby bago ako mabuntis . lahat ng supplements at herbal drinks na take na namin pero di ako nabuntis . nakwento saken ng mama ko noon daw hirap din sila nila papa na mag ka baby nag try daw sya mag lagay ng unan sa pwetan at taas ang paa after mag do . ginawa ko din un almost 2months ko yun ginawa hanggang sa nalaman ko buntis nako ❤️ . ngayon mag 3yrs old na baby ko at ngayon 14weeks preggy ulit ako .

Mag punta lang po kayo sa hospital or sa malapit na clinic po na may Ob-gyne.. Kayo po ni Husband para po pareho kayo mabigyan ng vitamins.

Fertility specialist po. I-fertility work up kayo both para madetermine kung ano po problem.

I recommend Dr. Maria Reichenber Arcilla sa kaiser sm north po. pwede niyo siya ma search sa google.

3t trước

Plus one dito. I’m also a patient of Doc Chen 4 mos na ang baby ko ngayon. FTM @34 yo

Hanap kayo ng OB na Fertility specialist

Taga region 5 Bicol po ako mam

Obgyne - Perinatology Doctors