Breastfeeding

Tips nga po sa na ninigas na dede ayaw na kc mag dede anak ko anu kya pwedi gawin subra sakit kc

1 Trả lời

Kailangan po ipalatch kay baby para mawala ang paninigas. Pero at the same time, ayaw maglatch ni baby kapag masyado malakas ang pressure ng milk at kapag matigas ang nipple. Pwede po kayo mag-express ng milk (hand expression or pump) for relief at para mabawasan ang engorgement, saka ipalatch kay baby. To soften the engorged nipple at maglatch si baby, nakatulong sakin itong video na ito: https://youtu.be/3ULnIUeHAIM?si=Zv0gHm1WHeAE-maO ...effective sakin though I have to admit na naiiyak ako sa sakit 🥴