natural lang po ba na mawalan ng gana sa pagkain or kahit gutom ayaw kumain pag buntis?

hindi kopo kasi alam kung buntis nilagnat po ako nagiiba po ang pakiramdam ko paminsan minsan at wala kahit na sobrang gutom po ako wala po akong gana kumain at sa gabi naman po hirap na hirap po ako matulog pagising gising pa po ako sa madaling araw posible po kaya na sign ito na buntis ako?

2 Các câu trả lời

First of, take a pt or consult an OB-GYNE to confirm if you're pregnant or what.