CONFUSED P

Hindi ko na po maalala kung kelan date of my last mens. Lagi po tinatanong sa hospital. Basta last week of August lang po naaalala ko. Nung nag pa check up po ako last week wala pa daw po nakikita sa ultrasound but positive na ko sa PT. Hindi ko alam kung buntis ba talaga ko or hindi. Pero niresetahan na po ako ng OB ng folic acid at pampakapit. Pano po ba malalaman kung ilang weeks na bukod sa ultrasound?

1 Trả lời

Baka too soon to be visible po si baby sa Ultz. if positive po kayo sa pt, at pag ilang beses niyo tinest sa pt at positive padin then it is positive. With regards naman po sa age of gestation ni baby at di niyo maalala ang LMP niyo, malalaman at malalaman niyo din po yun kapag na Ultz kayo ulit.