ABORTION

Hindi ko alam kung talagang matatapang lang ang hiya ng mga nagpopost dito na magpapaabort sila kesyo sinira ng baby yung buhay/future nila, kesyo masyado pa maaga, kesyo hindi pa handa, kesyo nag aaral pa at marami pang iba. Hoy mga hindot kayo! Kung ayaw nyo pala masira buhay nyo o yang future nyo e di sana noong una palang hindi nyo na binukaka yang mga hita nyo! Kayo yung sumira ng buhay/future nyo tapos isisisi nyo sa bata? Sa baby na wala namang kamuwang muwang? Kung papaabort mo dahil masyado pang maaga para magkaanak ka aba pota ka? Dapat di ka nagpatira. May utak ka naman sana para malaman mo na once na nagpakasarap ka, malaki ang chance na mabuntis ka, hindot! Magpapaabort kasi hindi pa handa at nag aaral pa? So handa kang bumukaka anytime pero hindi ka handang maging ina? Wag nga ako! Wag nga kami! Magpapaabort dahil hindi pinanindigan/ayaw ng nakabuntis or pamilya? Kung ayaw kayo panindigan ng nakabuntis sa inyo, hayaan nyo! WAG NA WAG NYO LANG IPAPALAGLAG YUNG BATANG WALA NAMANG GINAWANG MASAMA SA INYO. Magpapalaglag kasi ayaw ng magulang? Piece of advice, walang magulang ang makakatiis sa anak. Proven and tested ko na yan (karamihan sa mga mommies dito) Dito pa kayo nagkakalat ng mga kasamaan ninyo. Kung masama kayong tao, wag nyo idamay yung mga walang muwang na batang hindi naman ginusto na mabuo dahil dyan sa kapabayaan ninyo. Dami daming ways para maprevent pagbubuntis dyan. Matapos kayong magpakasarap, yung batang hinihiling ng karamihan na ibigay sa kanila, papatayin ninyo? Mga hayop! Magsilayas nga kayo dito't ang sasakit sa mata ng mga post ninyo. Karamihan sa inyo proud pa na magpapaabort, mga deputa! Sana ipinutok na lang kayo ng tatay nyo sa kumot! Nakakagigil kayo. Layas!!!! Hindi namin kailangan ng mga taong katulad nyo dito! Alamin nyo muna yung purpose ng app na to bago kayo mag post nang kung ano ano dito! BAGO KAYO BUMUKAKA AT MAGPAKASARAP DAPAT NAISIP/ISIPIN NYO MUNA YUNG KALALABASAN NYAN! MGA BOBO.

28 Các câu trả lời

Ako nga hindi pinanagutan ng ex ko, hindi tanggap ng tatay ko yung baby ko, at maselan, pero tinutuloy ko pa din kahit sobrang hirap. Wala naman kasing kasalanan ang baby kung bakit siya nabuo.

Nako momsh. Kahit ako gigil sa mga nag popost ng mga ganyan. Parang happy pa sila sa gagawin nila sa baby, deadmahin nalang sila report post report user. Mga kulang sa aruga ng magulang kaya ganyan mga utak.

di kami live in ni partner dahil sa work niya pero pinanagutan niya ako at di pinabayaan. Since nalaman namin na buntis ako alam namin na gift to ni God sa amin kahit ang age gap namin ay 14 yrs

True pero palagay ko momsh mga attention seeker lang mga yan e. Nagkalat pa naman sila ngayo. So dapat di nalang tayo magcomment para mabulok nalang yung post ng kahibangan nila.

True momshie..tayo masyado naten inaappreciate at ikinasisiya pagbubuntis naten tapos sasamahan ng mga walang kwentang post..di naman naten sila dito kelangan..

Hay nako mamshie truth nakakagigil nga.. Kanina lng may nabasa ko bout sa abortion proud pa syang ipakita ung gamot sa pampalaglag 😤😤😤😤

Very well said!!! 👏👏👏 Sana lahat ng active members dito s app na to will read and understand. Mdami po kaming PRO LIFE dito. ❤

totoo momsh.. dapat tlga ndi pinapayagan ung mga ganun post dito ee, ndi nakakatuwa malakas lang mang inis.. walang magawa sa buhay

Sana pwede iblock agad dito ung mga nagpopost ng mga gustong magpa abort.. They dont belong in this group. 😒

MASARAP lang BUMUKA pero takot sa responsibilidad kakapal ng muka ng mga ganyan magulang masyadong SELFISH !

4y trước

Kakarmahin yang mga yan pag dating ng panahon gsto na nila mag ka anak d bbgyan yang mga yan.