Abortion

Nakakapanggigil makabasa ng mga bubukaka tapos pag may nabuo ipapaabort! Ano puro sarap? Kesyo depress daw kuno, narape pero jowa naman pala nya, kesyo estudyante pa daw at di pa ready. Sana pag inilalaglag nyo mga yan duguin na rin kayo ng bongga ng mawala na rin kayo. Di rin nyo naman deserve mabuhay para mameet nyo na rin sa satanas. Mga bwisit kayo. Sana mabasa to ng mga taga TAP at automatic ban na yung mga ganun.

2 Các câu trả lời

Hahah nabasa ko yun...anonymous pa sya..mukhang nawala na sya dito hndi ko maview yung profile nya...anyways yan din ang gusto ko sana may mga moderators dito like sa fb groups pag may violations automatic bann tapos ang usapan....mag post ba naman dito ng ganun eh parenting app to....asan ba kase mga magulang nila mga kulay sa aruga at gabay. Ang kitid ng utak iniinsist nya na rape sya kaya depress. Mga tao din kase iba maka basa lang ng depress kakaawaan...may totoong depress talga pero si ate ghurl na nag post nun mukhang may sapak...baka hndi nakapasa sa quiz nila or uulit nanaman ng sem kaya nag drama...nag seek na pala sya ng help sa psychologist/psychiatrist nila gusto pa pati opinion ng iba makuha..hndi pa ba sapat yun...hndi sya nagtitiwala sa professional na hiningan nyan nya ng tulong or baka talgang gusto nya mangyare yun pagpapalaglag kaya hndi sya nakikinig sa payo ng doctor lol! Kaya may sapak talga...and sa lahat ng mag popose dito ng ganun please lang sa iba kayo humingi ng suporta at hndi kayo nararapat dito.

True! Nakaka-trigger!