Hi

Hindi kami okay ni partner recently lagi kami nag aaway. Lagi ako galit sa kanya. Hindi ko alam gagawin ?

15 Các câu trả lời

Ano ba kinagagalit mo? Ano ba pinagaawayan niyo? Dapat sinosolusyinan niyo, or pinaguusapan niyo kung ano nagiging cause nun. Give and take kayo mommy, kung meron man kayong di napagkakasinduan. Always compromise or meet halfway. Pero kung maliliit na bagay at kaya naman palampasin, palampasin mo nalang. Kung kaya namang pagpasensiyahan, pagpasensiyahan mo. Or better kung meron talagang ibang nararamdaman na, i-voice out mo. Maging open lang kayo sa isat isa. Pagusapan niyo ng mahinahon. Kung pakiramdam mo, di mo pa kayang makipagusap, hingi kang konting time or space. Palipasin mo muna inis or galit mo. Mas di kasi kayo magkakausap ng maayos kung di pa kalmado or nasa peak pa ng emotion yung isa, worst kayong dalawa. Talagang magpapangabot kayo.

4y trước

ganun din ako sis lakompake kahit ldr kami bsta galit ako sknya block sya sa lahat ng social media accounts ko at block rin number nya sa cp ko. sinabihan ko pa mga kawork ko na ignore lang kung magchachat o tatawag saknila. kahit nagkaayos na kami block pa rin sya sakin.

If preggy ka sis, normal lng siguro na palagi tayong nagagalit sa partner natin kasi ganyan din ako nung buntis & even pagkapanganak ko. Aabot ng 2-3 days na hnd kme nag-uusap, eh nakakapagod din pag palaging galit. Pinapalayas ko, aalis pero babalik din nmn. Hormones lang yan at baka namimiss mo lng din sya kasi ldr kayo. Compromise kayo dapat. If hnd sya mauuna magsorry, ikaw na lng ang unang gumawa ng move para magkabati kayo. Masama sa buntis ang laging galit at stress. Nafefeel ni baby yan. Yan din siguro reason bakit iyakin baby ko nung 1st 3 months nya.

Depende kung ano ang dahilan. Kung ka-asar asar naman si hubby keri lang yan, pero kung hormones yan o dala lang ng paglilihi at pagtotopak, make sure mag-apologize ka after humupa. Kung nafi-feel mong naasar ka kay hubby at wala sa lugar, dumistansya ka muna. Basta lagi kayong mag-uusap at ayusin yung mga issues niyo, kasi hindi maganda yan lalo kung buntis ka. (buntis ka nga ba?)

Have a serious and deep conversation with him.. Ask him kung may problema ba kayo. But remember, you should be able to accept and be open to his opinions if you want him to do the same to you. Also try to stay calm as much as possible. Besides, you love him right? That's why you're together. Being calm is one great thing to have a good conversation 😊

Kami kapag ganyan di nanamin pinaaabot ng ilang araw kahit sino pa may kasalanan samin always mag sosorry isa samin basta nakapagpalamig na ng ulo kung may pinag awayan. Basta lagi lang tayo maging open sa isat isa mas masaya po ang pagsasama the more po na tumatagak the more na paeang pakiramdam mo di kana niya mahal .

Same kami 2days nun walang imikan saka di ko tinabihan ng tulog pero pag uwi niya from work after nung 2days na yun, siya mismo nag initiate ng sorry kahit kasalanan ko talaga hahahaha

..kaylngan mo po ng time para sa sarili mo kaylangan mo hanapin sarili mo ksi minsan kasi may mga baay tayo di natin na iintindna sa pag sasama.. Kaya need mo ng time

Healthy paba yun kung hindi kayo nag uusap more than 3 days m dahil as in lage ako nagagalit sknya. Mababaw na rason malayo kasi siya nasa abroad

Communication...nsa paguusap po yan...pagopen up...pagintindi....at pagmmahal....magdasal k lang po mghing ok dn ang lahat...goodluck po😊

Basta ireresolve nyo po yung away nyo at wag patagalin mommy, mahirap po kasi pag pinapatagal nagkakaroon ng coldness.