WWII with Dada!

Mamsh, my ganto dn b kayong stage n as in kahit maliit n bagay lang galit k kaagad. Ng aaway kana agad s partner's nyo. Yung hiwalayan agad asa isip mo.. pero pag nanuyo n c partner ok okay kana rin. Yung kahit alam mong ikaw my mali ikaw parin galit at mataas ang pride n nde kumausap sknya! ? idk, ganto ako lagi s partner ko. Khit malate lang sya ng ilang minuto ng reply saken, freak out nako agad. Tho, alam ko naman sasarili kona ako sumosobra, I JUST CAN'T HELP IT! ??? #newmomhere #6mospregnant

1 Trả lời

I’m sorry to know about your situation. But I guess its part of pregnancy because pregnant women tend to be sensitive about these things. But more importantly is for you to stay away from stress because it might affect your baby.