byenan

Hindi ka na nga tanggap ng mama at kapatid ng partner mo. Kse daw dati ako nagtrabaho sa bar ng mga foreigner. Hirap ng may mga gnun klase ng tao. Msyadong mataas tingin sa sarili nila. Gsto pang mangyre sa puder ako ng magulang Ko ako magbuntis. Tutol sila na magsama kmi kahit bumukod kmi. Kesyo hindi daw kmi mkakaipon. Worst pa nga sbhin ng mama nya na kunin nalng daw ung baby pagkaanak ko. Parang aso lang na kpag nanganak kukunin nlng ng basta basta? Buti nalang may isip na c partner para hnd makinig sa mama nya. Pinanindigan nya pa dn ako. Kc nagbago naman ako. Pinatunayan kong kaya Ko magbago. Hirap lng ng may ganon klase ng tao. Msyadong mababa ang tingin porket may mga pinagaralan. Gsto ko lng mag labas ng sama ng loob. Share ko lng

16 Các câu trả lời

be strong mommy. 😊 may mga ganyan talagang tao. Focus kana lang po sa baby mo at wag masyado mag pastress. alam mo naman sa sarili mo na nagbago kana, patunayan mo po yan sakanila. God bless you momsh

4y trước

Thank you mumsh. 💖