byenan

Hindi ka na nga tanggap ng mama at kapatid ng partner mo. Kse daw dati ako nagtrabaho sa bar ng mga foreigner. Hirap ng may mga gnun klase ng tao. Msyadong mataas tingin sa sarili nila. Gsto pang mangyre sa puder ako ng magulang Ko ako magbuntis. Tutol sila na magsama kmi kahit bumukod kmi. Kesyo hindi daw kmi mkakaipon. Worst pa nga sbhin ng mama nya na kunin nalng daw ung baby pagkaanak ko. Parang aso lang na kpag nanganak kukunin nlng ng basta basta? Buti nalang may isip na c partner para hnd makinig sa mama nya. Pinanindigan nya pa dn ako. Kc nagbago naman ako. Pinatunayan kong kaya Ko magbago. Hirap lng ng may ganon klase ng tao. Msyadong mababa ang tingin porket may mga pinagaralan. Gsto ko lng mag labas ng sama ng loob. Share ko lng

16 Các câu trả lời

Hi mommy, continue to be strong. Pakita mo sakanila na nag bago ka na talaga. No, more of pakita mo sa partner mo na tama ang decision niyang pinag laban ka niya. As per your in laws, medyo intindihin mo nalang sila syempre as parents protective and concern sila sa anak nila with regards sa past mo, I'm not saying na tama sila ha I'm just being objective. Basta focus ka sa baby niyo ng partner mo and sa relationship niyo ng partner mo. God willing, time will come na maaaccept ka rin ng in laws mo marrealize din nila na di nagkamli ng pinili ung anak nila 😊

4y trước

Thank you mumsh .💖

Hindi lahat ng may Pinagaralan ay may Mabubuting Puso, kadalasan sila pa nga etong asal demonyo, at hindi rin lahat ng pangit ang record ng trabaho o nakaraan o wala Pinagaralan ay masasama kadalasan sila pa nga etong may mga mabubuting Puso at marunong umunawa. Pabayaan mona family ng Partner mo importante pinanindigan ka nia at Minahal, aba madalang ang ganyan ha, ako nga yung asawa ko mas pinili parin Pamilya nia kesa kami ng Anak nia na sariling Pamilya nia. Hangga’t mahal at sayo ang Partner mo at hanggat pinapanindigan ka Panalo ka in all angle.

4y trước

Thank you mumsh 💖

Wala tau mggwa kng may mga ganyan klase ng tao. Im not judging u ha pero ndi mo maiaalis un sa mother nta. Lht ng mother gusto ang best para sa anak. And im prettysure kw din nmn lht ng best gugustuhn mo sa baby mo right? Ang best way nlng patunayan mo sknla na nagbago kna hyaan mo lng un mga cnsbe nla. And patunayn mo sa partner mo na kht gnn cnsbe nla sau na kya mo pa din sila irespeto at willing na ipakita sknla nagbago kna. Dadating din nmn ang tym matatanggap kdn nla kng kaw mismo gumagawa ng way pra magustuhn ka nla.

THANK YOU PO SA LAHAT NG GOOD ADVICE NYO MGA KAMUMSH. 🥰💖 LALO PO AKONG NGING CONFIDENT NOW. AND NABAWASAN STRESS KO. MAS MARMI PA RIN TALAGA ANG MABUTING PUSO AT HINDI JUDGEMENTAL. SA MGA NEGATIVE COMMENTS JAN. FYI NAGBAGO PO AKO SMULA MGING KAMI NG PARTNER KO. LHAT NG BAGAY MAY DHLAN KUNG BAKIT NAPUNTA AKO SA GANON DATI. BUT ATLEAST NAGBAGO AKO AT NOW NAKITA NI LORD UN KAYA BINIGYAN NYA AKO NG BLESSINGS KAYA MAGKAKA BABY NA KO PRA IDRETSO YUNG PAGBABAGO KO. SALAMAT SA INYO.💖🥰

Hindi naman porket ganon naging past na work mo e huhusgahan ka na agad. May karapatan pa din naman ang isang tao magbago kung ano man nangyare sa nakaraan. Ang importante ngayon tanggap at pinanindigan ka ng partner mo kaya yon ang pang hawakan mo. Wag ka din pastress masama yon kay baby. Tiwala ka lang sa pagmamahalan niyo malay mo makita yon ng family niya at dumating yong panahon na matanggap ka din nila.

4y trước

Thank you mumsh 💖

Just as long as may respeto sayo ang partner mo and firm sya sa decision nya, go lang ng go. May family friend kami, mula teen hanggang naging adult, sa isang bar sya nag wowork.. may naging customer sya once and mula nun binahay na sya at pinakasalan... :) naging mabuti naman pag sasama nila and wala naging prob... kasi si husband mismo ang strong about sa relasyon nila

4y trước

Thank you mumsh 💖

Mahal ka namn NG lalaki Kasi nagkakaintindihan Kayo..be strong hayaan mo yang byanan mo!Yung partner mo Ang makakasama mo habang buhay!Kaya dedma Lang Yan..Wala Rin sila maggawa sa huli.nagmmahalan Kayo!!Kung kelangan labanan sila labanan mo!Bata pinguuspn dito kelangn ng kumpletong pamilya pra sa Bata♥️maghiwalay nalang Kayo NG bhay para Wala NG masabi pa

4y trước

Thank you mumsh. 💖

Bumukod nlng po kayo. Mahirap man sa umpisa pero lalong mahirap makisama sa mga taong sarado ang utak. Nung bumukod po kami ng mister ang laking kaginhawaan sa buhay, walang toxic, nagagawa namin kung anong gusto namin, nakakapagluto ako para sa kanya, natuto kami ng mga bagay bagay na kmi lang dalawa. Walang nagbubunganga sa amin. Napaka sarap sa pakiramdam.

4y trước

Thank u mumsh 💖

Kung ako din naman ang magulang, ayokong gaya mo mapangasawa ng anak ko. Live with it kasi choice mo naman mag work doon eh. Ituloy tuloy mo nalang pagbabago, magpakabuti ka, and wag nang babalik sa ganong work to show na sincere ka

4y trước

Lahat naman ng nagiging choice natin ay may dahilan kumbakit nagagawa natin un. Di dapat dinidiktahan ang choices ng ibang tao dahil lahat naman tayo may choices minsan pangit sa mata ng iba pero tandaan may dahilan po lahat un.

be strong mommy. 😊 may mga ganyan talagang tao. Focus kana lang po sa baby mo at wag masyado mag pastress. alam mo naman sa sarili mo na nagbago kana, patunayan mo po yan sakanila. God bless you momsh

4y trước

Thank you mumsh. 💖