?

Minsan pg glit na galit nko nasasaktan ko Asawa ko. Sinipa ko sya sinipa n Rin ako buntis ako. Mali b ung ginawa nya oh ako ung Mali? KC ako nauna? Nung gumanti nmn sya mas Lalo akong nagalit. Hinahampas ko sya NG unan at kinakalmot hbang umiiyak ako at sinisipa ko sya. Hnd ko sya tinitigilan hanngang mapagod ako pero bndang huli nilalambing nya ko.. Mali ba ung gnwa ko?

16 Các câu trả lời

Parehas mali. Dapat kahit anong galit nyo sa isat isa wag magsakitan. Ako sa past bf ko puro kami sakitan kaya nung nakilala ko yung partner ko ngayon nanibago ako nung bago palang kami kasi nasanay ako sa sakitan at toxic na relasyon pero siya never nya ko ginantihan nung sinasaktan ko siya nung bago palang kami. Thank God hndi niya ko iniwan. Ang ginawa nya kinausap nya ko na nasasaktan siya sa ginagawa ko and eventually nabago ko. Ang hirap nung una lalo na pag nagdidilim paningin ko gusto ko siya saktan nang saktan pero ngayon momsh ilang taon na kaming walang sakitan. Kahit anong away namin hndi kami nagsasakitan. Mahirap din kasi pag nakita ng anak nyo na nagsasakitan kayo. Sobrang toxic pag ganyan.

mali kayo pareho.. mali ka kasi dpat wag kang mananakit khit sabihin na ikaw babae at xa lalake.. or mali xa ikaw tama.. di pa dn ok na mag kasakitan kayo.. panget kasi pag lake ng bata makikita ginagwa nyo.. tska khit na lalake yan pag masaktan yan or mapikon sa gingwa mo may tendency tlga na patulan ka nya.. tao lng dn yan ee.. iwas na lng po ang mga ganyan bagay.. 12years na kami ng asawa q pero never kami nag sakitan or nag murahan.. respeto po kailangan sa isat isa 😊😊😊

mali kayo pareho.. momy observe your temperament. lahat ng tao may reflex na pag nasaktan sila ng sobra, masasaktan ka din nila ang problem lang din sa asawa mo, nawawala sa isip niya na buntis ka. di rin marunong magkontrol. alam ko dahil sa hormones kaya ka rin ganyan pero try to control. if naiinis ka, ibaling mo sa iba inis mo. example gumamit ka ng stress ball o kaya mag medidate ka, mag isip ka ng masasayang bagay o isipin mo baby mo. iwasan mo ang negative feelings.

Aq nasasaktan ko asawa ko kapag may nagawa siya na ndi ko gusto like drinking alcohol pero ndi nman niya aq ginagantihan, hindi dn nman kc kalakasan pagsampal ko sa kanya. Lalo ngayong buntis aq. Cguro momsh layuan m nlang muna asawa mo kung galit ka kesa nagkakasakitan kayo. Bka sa subid na pagsipa mo sa kanya eh kayo ng ng baby mo apektado. Andun na tayo sa nilalambing ka after your fights pero paano kapag nakikita ng anak ninyo yan. Ndi dn po maganda para sa bata.

mali kaung dalawa..di tama na nagsasakitan...wag manakit momsh...nkakawalang respeto yan...di mo pwede gawing excuse na buntis kaya eh entitled ka na manakit..very wrong yun..asawa mo din pinapatulan ka..pag usapan nyo yan... control your emotions..bka pag labas ni baby makita nya normal lng yung pinaggagawa nyo...bad example yun🤦

momsh super dipo makatao ginagawa mo dun sa hubby mo lahat po tayo may limitasyon kaya po sguro may time na naglalaban asawamo.. dapat po magrespetuhan kayo, if galit kapo iiyak mo lang at kausapin mo siya.. ganun kase ako never kopa sinaktan asawako chaka ako never pa niya pinagbuhatan ng kamay.

mli kau pareho... pero wag nyo sanayin na nagkakasakitan kau pareho.. much better pag galit kau magusap kau thru text don mo sbhn un knakagalit mo instead na magkahrap kau tpos pareho mainit ulo nyo... ska wag kaw un mananakit sis ksi lalaki yn pag nsaktan yan bka ano mgawa nya sau..

Mali po kayong dalawa. Mahirap po tlgang mag usap kapag parehong nagalit kaya I advise po na pahupain muna ang taas ng emosyon bago makipag usap. Mahirap po sa una pero masasanay din po kayo.. Always pray guidance from God if you believe in Him.. Stay safe and God bless..

Parehas kayong mali. Matuto kayong mag-usap nang maayos at mahinahon kasi pag lumaki ang baby nyo na ganyan ang nakikita, gagayahin nya yan. Magpakalma muna kayo kung feeling nyo makakasakit na kayo, kayo na mismo ang lumayo. Then usap kapag kalmado na.

momsh, wag na po hanapin kung sino mali. lahat nagkakamali at lahat ng nasasaktan may posibilidad na manakit din. ingat ka po sa pagkilos kasi may baby ka po sa tyan. kawawa kayo pareho if something bad happened. keep safe momsh! God bless 😘