pagdumi

Hilo po mommy's..bby kopo 1month and 23days NPO xia po ay nagdede SA bote mola nong 3weekz po gang now xia ay 2days b4 mag popo po..and ung tiyan nya po medyo malaki po or normal Lang po KC ung SA pag dumi ay 2days po..slamat po Sa comment po..wird lng po ako SA bby ko..Yan po bby ko..

pagdumi
1 Trả lời

Hi po, make sure nyo lang po na tama yun equivalent ng takal ng gatas at tubig sa pagtimpla ng gatas po.. at laging sa tamang oras sya dumedede... pero mas ok po kung sa pedia din po kayo mag ask para mas ma guide po kayo..

4y trước

Ahh ok po ask lng po ano po ang tmang uras Ng pagdede KC na wiwird nko ehy