question lng po

hi momshie normal lang ba na ung baby ehh ndi xia ganun kalikot 20weeks na po aqung preggy pero ramdam qu nmn xia minsan nga lang...dun kz sa 1st nd 2nd bby qu subrang likot nila nung nag buntis aqu pero d2 sa 3rd kabado po aqu kz nga ndi xia ganun kalikot.. thanks and godbless

2 Các câu trả lời

Ask your OB ano ang normal movement ni baby para sure and mamonitor mo.

6y trước

thank u