pagpopo

Ask lng po pag magpopo po bby ko 2days b4 popo xia..and ung tiyan nya medyo malaki po wird lng po ako..SA bottle xia nagdede 1month and 23days NPO xia .tnx po Sa comment..

pagpopo
1 Trả lời

Yung baby ko din po dumaan sa ganyang stage. Alam ko normal naman nung nagsearch ako. Basta wag lagpas 1 week

4y trước

Ehhyy start po nong 25 ata un..tas nagpunta kmi Ng pidea bnigyan ako Ng ricita ung pang popo nya pra SA pwet kso ndi cia nagpopo non..knabukasan na