Breastfeed

Hiiiiii mga mamsh ako nanaman si magtatanong hehe? first time momshie kasi. Breastfeed po ako kaso sugat sugat na po nipples ko?sabi nila normal lang kaya ako tinuloy at tiniis ko pero kagabi hindi ko na kaya sobrang sakit kaya nag formula milk muna si baby habang pinapagaling ko yung sugat. Sino po may same case saakin Ano po ginawa niyo para mabilis mag heal yung sugat? at Ano po yung ibang pwedeng gawin para maituloy ko pa rin breast feed kay baby? MARAMING THANK YOU SA MGA SASAGOT?

2 Các câu trả lời

Nipple shield gamitin mo sis. Tiis tios langbtalaga

Use nipple shield or nipple cream po momsh para masooth ung hapdi and ma-moisturize nipple mo.

5y trước

sige po, thanks po sa advice 🤗