BREASTFEED!

Mix feed po ako mga mommy. Pero more on breastfeed. Yung both nipples ko sugat-sugat na. Nadugo na sya. Sobrang sakit lalo na pag nagmimilk ang baby ko. To the point na nabalatan na yung isang nipple ko. Sobrang hapdi at nagdudugo. Ano pong pwede kong gawin para gumaling? Tsaka need ko ba muna istop magbfeed si baby ko sa akin? Kase ayaw din nya imilk, dumudugo nga kase at nalalasahan nya.

2 Các câu trả lời

hindi mo need mag stop mag bf. kahit my dugo, need mo lng aralin Ang proper latch. d yan normal sa breastfeeding moms Kung Tama Ang latch ni baby dapat d masakit at sumakit man Hindi dapat mababalatn nipple mo. wrong latch po or shallow latch si baby.. sa nipple lng siya dumidede kaya masakit.

Tamang position po ng pag latch. Ituloy nyo lang po pagpapadede