Breastfeed

Hello po tanong ko lang po kung ano pong pwedeng gawin kapag may sugat sa nipple dahil nakakagat ni baby tas ang sakit sakit po ano pong pwede ilagay kung sakali o gawin para mabilis po gumaling yung sugat thankyou po sa sasagot.

1 Trả lời

May maliit na sugat din po ako ngayon. Tntry ko po yung nipple shield once in a while or iniiba ko yung pwesto ng latch ni baby para di tamaan yung sugat dahil sakto dun ngipin nya. Pwede po kayo magpump. Si baby po kasi hindi umiinom sa bote. Nipple nurse ng Buds and Blooms nilalagay ko. Not sure kung gumagaling. Pang 4 days ko na po to.

2y trước

di na po kasi kaya nang pump milk ko sobrang hina na din po kasi. ☹️