SSS MATERNITY

Hii mga miii paano kaya yon laging reject. Ginagamit ko po kasi igcash. Nakakatakot kasi mag apply ng bank account tapos hindi rin pala approved any advice po? iphone 12 na po pinang picture ko sa 3rd time. philhealth i.d lang kasi ginamit ko. Di po kaya isa rin sa dahilan?

SSS MATERNITY
4 Các câu trả lời

Hi. Based po sa reason na sabi ng sss sa email sa inyo. 1) kaya hindi approved yung proof of account kasi hndi nkalagay / hndi kita yung BANK NAME 2) Ang valid proof of account na tinatanggap: ATM Card with ACCOUNT name & ACCOUNT number (hindi card number), bank cert, passbook (bank, account name & account number shown), validated deposit slip 3) sa selfie photo, kailangan po ng valid ID AND ang valid proof of account niyo kasama po. Stay safe

tanong lang po naka file po ako ng sss bago lang po sa online nka generate na po ung sss online na applayan ko pero wla po akong na recieve na notification ng ss number paano po malalaman ung sana po mga momshie matulungan niyo po ako slamat po para maka apply din po ako mg maternity.

SS po ng profile ng gcash mo as proof of acct Gamit ka iba cp pangpic, hawak mo cp na may SS ng gcash act and Valid ID Camscanner mo po after. 3x submit ako bago naapprove

2y trước

ay ganon pala. hehe ss kasi ng phone gamit ko mi

kahit ako nahirapan i apply ang gcash ko for daem, try nyu na lang po mlhuiler kasi mas mabilis sya ma approve and same din working days if ever ma approve na matben